TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Ba thành tố chính của Biểu đồ Số học

Ba thành tố chính của Biểu đồ Số học1

Câu nói “Hãy tự hiểu chính mình” vẫn là di sản hữu ích đến tận ngày hôm nay, cũng như mà Plato đã sử dụng cách đây 2.500 năm

Mục đích của Numerology (thuật số học) là để hiểu rõ hơn về con người của bạn và tương lai có thể xảy ra với bạn.

Khi lần đầu tiên bắt đầu làm việc với số học, gần 40 năm trước, tôi nhận thấy thách thức lớn nhất trong việc tạo ra các bài đọc cá nhân là khám phá ra tại sao hai người có con số giống nhau lại có thể khác nhau đến vậy.

Câu trả lời là cần lưu ý vị trí của mỗi số xuất hiện trong biểu đồ – chứ không chỉ xem xét tính cách của con số. Bạn có 4 đến 5 số chính, kèm thêm một loạt các số phụ nhưng quan trọng. Một loạt tổ hợp của các con số này tạo ra như một món ăn riêng – với gia vị được nêm nếm không giống nhau. Cho nên để có thể hiểu được thông tin cá nhân hoá về bản thân mình, bạn cần chú ý vị trí từng con số xuất hiện trong biểu đồ của mình.

Nếu bạn và bạn thân của mình có con số 5 trong bộ số chính, bạn có thể cho rằng hai người có điểm chung. Nhưng nếu số 5 của bạn xuất hiện ở một vị trí khác với người bạn của mình ( ví dụ khác vị trí Tính cách và vị trí Khao khát trái tim ) thì hiệu ứng của số 5 sẽ khác đáng kể.

Ba thành tố

Theo thời gian, tôi nhận thấy một vấn đề khác. Theo truyền thống, các nhà nghiên cứu số học, bao gồm cả bạn, đã lưu tâm đến hai mặt khác nhau khi nói về Biểu đồ Số học: Hồ sơ tính cách Dự báo tương lai. Tôi đã không cảm thấy thoải mái với điều đó trong vài năm, vì tôi ngày càng tin rằng để hiểu rõ ràng về những gì tạo nên bạn và con đường bạn đang đi, sẽ sáng suốt hơn nếu nhìn vào biểu đồ của bạn từ ba góc độ khác nhau, bởi vì về cơ bản đó là cách bạn tồn tại: bạn, con đường của bạn và tương lai của bạn.

Hãy coi những khía cạnh này là ba thành tố trong cuộc sống và tìm hiểu những con số nào đại diện cho từng lĩnh vực và chúng liên quan với nhau như thế nào.

Thành tố đầu tiên: Bạn

Đầu tiên, đó chính là “bạn”, một cá nhân, với sự pha trộn độc đáo về tài năng, đặc điểm tính cách, phong cách riêng, ước mơ, hy vọng, những thứ bạn có, thứ bạn thích và không thích. Những đặc điểm này được phản ánh trong tên của bạn. Tên đầy đủ của bạn khi khai sinh là bản thiết kế con người duy nhất sống bên trong bạn. Hãy coi nó như DNA số học của bạn.

Ba thành tố chính của Biểu đồ Số học, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Logic đằng sau điều này rất dễ nhận thấy; khi bạn giới thiệu bản thân, bạn nói “Tôi là …”, do đó nói rõ bạn là ai (và tiết lộ nhiều điều mà bạn có thể biết). Điều tương tự cũng áp dụng ngay cả khi bạn sử dụng phiên bản ngắn hơn của tên hoặc biệt danh, được điều chỉnh một chút để tiết lộ một cái nhìn hơi khác về bạn.

Bởi vậy, khi phân tích tổ hợp các con số chính trong Numerology, bất cứ những con số nào có hoặc còn thiếu trong tên của bạn, bạn nên hiểu nó như đang nói lên con người của bạn. Không phải tương lai của bạn, không phải định hướng, mà chỉ là về “bạn” mà thôi

Thành tố thứ hai: Con đường của bạn

Thứ hai, hãy nhìn vào con đường của bạn – hướng mà cuộc đời bạn mong muốn đi tới – động lực của cuộc đời bạn. Đây không phải là dự báo tương lai của bạn, cũng không phải là “số phận” của bạn, nó thực sự là một con đường. Vì không có điểm đến nơi bạn có thể nói, “Tôi đã hoàn thành số phận của mình vậy nên cuộc đời này tôi đã hoàn thiện”, các từ định mệnh và mục tiêu không áp dụng. Trong Numerology, nó được đặt tên khá khéo léo là Đường đời của bạn. Đây là con số quan trọng nhất trong biểu đồ vì theo một cách nào đó, bạn có thể gọi nó là mục đích của mình. 

Ba thành tố chính của Biểu đồ Số học, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Số Đường đời được tính từ ngày tháng năm sinh của bạn. Nó biểu thị như một cánh cửa bước đến thế giới này của bạn, bạn bước qua, sống như một con người, và khi mất đi, bạn bước qua một cánh cửa khác, khỏi hình dạng con người để trở về cát bụi.

Những gì tôi hy vọng có thể  truyền đạt được là Numerology – khi hiểu đúng thì Đường đời của bạn như một chỉ dẫn về phương hướng, sự phát triển và thăng tiến mà bạn muốn đi. Đường đời của bạn là một vòng tuần hoàn; các thuộc tính của nó là năng động, hoạt động và phát triển. Bạn đã được cung cấp các chu kỳ cần thiết để phát triển trên hành trình cuộc sống của bạn.

Thành tố thứ ba: Tương lai của bạn

Cuối cùng, chúng ta có thành tố thứ ba: Dự báo tương lai của bạn. Ở đây cũng vậy, các con số dựa trên ngày sinh của bạn, bởi vì chúng được thiết lập để chuyển động bởi ngày sinh của bạn. Thời điểm bạn bước lên con đường của mình, một số chu kỳ bắt đầu ảnh hưởng đến bạn, vì chúng sẽ tiếp tục kéo dài trong suốt cuộc đời bạn. Đây là một phần logic tuyệt vời khác đằng sau khoa học Số học. Các bánh răng (chu kỳ) chuyển động do bạn sinh ra sẽ hoạt động cùng nhau, và nếu bạn quan sát kỹ – như Numerology – bạn sẽ bắt đầu nhận ra tính đồng bộ của chúng. Hơn nữa, khi bạn xem xét ảnh hưởng của các con số xuất hiện trong suốt các chu kỳ này, ở một mức độ nào đó, bạn sẽ có ý tưởng về cách các sự kiện trong tương lai có thể diễn ra.

Ba thành tố chính của Biểu đồ Số học, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Ba khía cạnh của một tấm bản đồ, tạo nên cuộc phiêu lưu tuyệt vời: Bạn, Con đường của bạn và Tương lai của bạn.

Nguồn: Số học Thịnh vượng

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

0968492609

Email

Zalo

Facebook

Messenger

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?